Áo sơ mi bóng đá Euro 2012 trở nên phổ biến hơn bao giờ hết

Sự cạnh tranh về doanh số bán áo bóng đá diễn ra hàng năm với các nhà sản xuất áo bóng đá hàng đầu ra sức cạnh tranh và cạnh tranh với nhau về mẫu mã và độ phổ biến. Các giải đấu bóng đá quốc tế lớn như Euro 2012 luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và cạnh tranh nhất và các mẫu áo bóng đá Euro 2012 trông cũng không kém cạnh với doanh số khủng dự kiến ​​cho các mẫu áo bóng đá mới.

Các thương hiệu thể thao hàng đầu như Nike và Adidas thống trị thị trường áo bóng đá quốc tế châu Âu nhưng trong vài mùa giải qua, chúng ta đã bắt đầu thấy bxh ligue 1 Puma và Umbro xâm nhập thực sự vào thị trường. Umbro sẽ sản xuất áo bóng đá Anh Euro 2012 cũng như Ireland và Xứ Wales, nếu họ tham dự giải đấu. Puma sản xuất áo bóng đá cho phần lớn các quốc gia châu Phi và họ đã bắt đầu tài trợ ngày càng nhiều cho các đội tuyển Euro 2012 bao gồm Cộng hòa Séc, Bulgaria và tất nhiên là Ý.

Doanh số bán áo đấu mới của Euro 2012 dự kiến ​​sẽ cao hơn bất kỳ giải đấu nào trước đó với doanh số bán hàng tiếp tục tăng mỗi mùa và đạt đỉnh tại World Cup 2010. Chúng ta có thể không nhìn thấy các cấp độ của World Cup, vì có số lượng đội thi đấu ít hơn nhưng doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ vào khoảng cùng một khối lượng.

Tất nhiên có một số đội sẽ thống trị doanh số bán hàng tại Euro 2012 như Pháp, Ý, Hà Lan, Đức, Anh và tất nhiên là nhà vô địch Tây Ban Nha đều chắc chắn sẽ bán được nhiều. Bạn cũng nhận được rất nhiều áo đấu của các quốc gia nhỏ hơn phổ biến với người hâm mộ có thể đã không nhìn thấy áo bóng đá quá thường xuyên trước đây. Cũng có thể sẽ có một đội nào đó thi đấu tốt một cách bất ngờ và áo bóng đá Euro 2012 của họ chắc chắn sẽ nằm trong top bán chạy nhất.

Chúng tôi chắc chắn sẽ có một buổi chiêu đãi tại giải đấu Euro 2012 với tất cả các đội nhận ra bộ quần áo bóng đá Euro 2012 sân nhà và sân khách mới cho giải đấu. Một cái gì đó khác mà chúng ta sẽ thấy là rất nhiều quần áo tập và phụ kiện được sản xuất và chúng ta đã thấy sự phổ biến ngày càng tăng của những thứ này trong vài mùa giải qua. Tất nhiên sẽ có cuộc tranh luận cho đến khi kết thúc giải đấu để xem áo bóng đá của ai sẽ được yêu thích nhất và một lần nữa thương hiệu nào sẽ đứng đầu.