Câu Chuyện Về Đội Bóng Rổ Kỳ Diệu Nhất Nước Mỹ

Orlando Magic chính thức gia nhập NBA dưới dạng nhượng quyền thương mại mở rộng vào năm 1989. Một cuộc thi được tài trợ bởi các quan chức đội Orlando Magic và tờ báo Orlando Sentinel địa phương đã cho phép cộng đồng đề xuất tên cho nhượng quyền thương mại mới của họ. Cuộc thi, thu hút 4.296 bài dự thi được gửi, sau đó thông báo rằng ủy ban đã chọn ‘The Magic’ là tên mới của nhượng quyền thương mại Orlando tại NBA.

Orlando Magic thi đấu trong giải Đông Nam của Hội nghị phía Đông của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Đội hiện đang được huấn luyện bởi Stan Van Gundy và manchester united logo đã có những ngôi sao NBA đáng chú ý như Shaquille O’Neal, Anfernee “Penny” Hardaway, Grant Hill và Tracy McGrady trong suốt lịch sử trẻ của đội.

Thật kỳ lạ, The Magic là một trong năm đội duy nhất ở toàn NBA, cùng với Chicago Bulls, Utah Jazz, Miami Heat và Toronto Raptors, cấm các cầu thủ đeo băng đô trong các trận đấu.

Trong mùa giải 1991-1992, Magic gặp phải tình trạng thiếu cầu thủ khỏe mạnh và đội đã phải vật lộn với chuỗi 17 trận thua và kết thúc mùa giải với thành tích 21-61. Tuy nhiên, họ vẫn bán được cả 41 trận sân nhà.

Lịch sử của The Magic đã bị thay đổi vào ngày 17 tháng 5 năm 1992, khi nhượng quyền thương mại giành được quyền chọn đầu tiên trong Giải xổ số NBA Draft năm 1992. The Magic đã chọn Shaquille O’Neal người đàn ông lớn từ Đại học Bang Louisiana. O’Neal, trung tâm 7 foot 1 inch, đã tạo ra tác động ngay lập tức đến The Magic, đưa câu lạc bộ đạt kỷ lục 41-41, với kết quả là The Magic trở thành nhượng quyền thương mại cải tiến nhất NBA, khi họ cải thiện 20 trận. O’Neal là tân binh đầu tiên được bầu chọn là người bắt đầu All-Star kể từ Michael Jordan năm 1985, cũng như trở thành Tân binh NBA của năm cho mùa giải 1992-1993. Bất chấp sự hiện diện của Shaquille O’Neal, The Magic đã bỏ lỡ NBA Playoffs năm 1993 vì họ đã hòa với Indiana Pacers cho vị trí thứ tám và trận playoff cuối cùng trong Hội nghị miền Đông với việc Pacers cầm hòa.