Trường hợp tò mò của Roy Helu – Bóng đá giả tưởng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hãy dừng tôi lại nếu bạn đã nghe điều này trước đây, “Tôi không biết Mike Shanahan sẽ làm gì tại RB tuần này”. Nghe có vẻ quen? Chúng tôi đã nghĩ như vậy. Đối với các bạn chủ sở hữu Roy Helu tội nghiệp (bao gồm cả tôi), tôi ở đây để xin lỗi cá nhân thay mặt cho Mike Shanahan vì đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp đã trở thành một tên ngốc và không tính đến cảm xúc của bạn. Chỉ năm ngày trước, một số chủ sở hữu chắc chắn đã bỏ Helu khi nghe huấn luyện viên của anh ấy nói “Tôi thích Helu … Tôi không muốn tạo áp lực quá sớm cho anh ấy. Anh ấy chưa sẵn sàng cho điều đó”. Sau đó vào tuần 12, Helu bùng nổ chống lại Seahawks với 23 lần mang theo 107 thước lao và một chiếc TD. Anh ta cũng tung ra 7 cú bắt bóng trong 54 thước Anh và các chủ sở hữu PPR của bạn đã bị Shanahan và “Shananigans” của anh ta đưa vào rừng một lần nữa. Trong lần khởi đầu khác duy nhất của Helu trong năm nay, anh ấy đã đếm được 41 yard lao nhanh và kỷ lục mới của Redskins là 14 lần bắt cho 105 yard nhận bóng. Anh ấy từ lâu đã trông giống như trở lại tốt nhất ở Washington và nên là con bò cái chuông tiếp tục cho họ.

Những điều tốt đẹp có lợi cho Helu là việc huấn luyện viên của anh ấy có những câu hỏi xoay quanh anh ấy như những con kền kền với một người đàn ông bị lạc trong sa mạc. Daniel Snyder phải tự hỏi liệu cái gọi là thiên tài mà anh ta thuê này có tốt như quảng cáo hay không. Anh ấy nổi tiếng với việc tạo ra những đường chạy tuyệt vời từ hư không, được thể hiện qua lịch sử của anh ấy ở Denver với Clinton Portis, Tatum Bell, Mike Anderson, Reuben Droughns, Olandis Gary, Terrell Davis và danh sách này vẫn tiếp tục. Một thực tế bị bỏ qua là Shanahan cũng có Gary Kubiak ở Denver và đó có thể là một lý do rất lớn cho sự thành công của anh ấy vì Houston dường như đang chạy bóng tốt. Nơi điều này giúp Roy Helu là Shanahan sẽ buộc phải tạo ra chiến thắng, ngay cả khi mùa giải đã mất. Anh ấy không còn đủ khả năng để chơi những trò chơi đấu trí không mang lại chiến thắng và điều đó có nghĩa là những cầu thủ giỏi nhất sẽ được ra sân, cụ thể là Roy Helu. Với tất cả những điều đã nói, bạn sẽ không bao giờ biết được với Shanny, hãy đón Helu trở lại nếu bạn đã đánh rơi anh ta nhưng hãy bắt đầu anh ta một cách thận trọng. Chúng tôi yêu mến tài năng của anh ấy, coi thường huấn luyện viên của anh ấy.

Các chủ sở hữu tương lai có thể mong đợi nhiều Helu hơn vì huấn luyện viên của anh ấy đã nói rằng “Helu là người bắt đầu của chúng tôi chắc chắn”. Với một huấn luyện viên như Shanny, người ta có thể không bao giờ biết trước nhưng cũng có thể hy vọng. Với một trận đấu khó khăn trong tuần này với Jets, kỹ năng tiếp nhận và lao vào của anh ấy sẽ phát huy tác dụng vì khả năng chuyền bóng của Grossman sẽ bị giảm sút do Revis và bạn đồng hành. Mong Redskins rất thích xem những gì họ có trong sản phẩm Nebraska này khi mùa giải của họ dần kết thúc. Chúc may mắn trong tuần này.